ห้องปรับทุกข์...พร้อมให้คำปรึกษา

ห้องปรับทุกข์..ให้คำปรึกษา เชิญบุกมาหาเราได้ทุกเมื่อ!! วิทยาลัยฯ พร้อมเป็นที่พึ่งพาทางใจ คอยปรับทุกข์ และให้คำปรึกษา - คอยให้กำลังใจ ช่วยเหลือนักเรียนที่มีปัญหาขณะอยู่ที่วิทยาลัยฯ หรืออยากระบายเรื่องใดๆ โดยมีเราคอยอยู่เคียงข้าง ปรึกษาครูทีมประชาสัมพันธ์ ได้ที่ ห้องฝ่ายบริหารทรัพยากร อาคาร 3 ชั้น 1 ห้องกระจกทางเข้าวิทยาลัยฯ ทั้งนี้ทีมคุณครูยินดีรับฟังและเก็บทุกเรื่องราวไว้เป็นความลับ ให้เรานับหนึ่งใหม่และก้าวต่อไปด้วยกัน